AC Milan

AC Milan ต้องการตัวนักเตะกองหน้าของเชลซี

AC Milan ต้องการเซ็นสัญญากับชิรูด์ กับข้อเสนอเงินเดือนประจำปี 4 ล้านยูโร

AC Milan ในฤดูกาลที่แล้ว ทีมรอสโซเนรี เอซีมิลานทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเมื่อต้นฤดูกาล แทบไม่มีใครมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับความสามารถของเอซีมิลาน ในการเล่นได้ดี ส่งผลให้หลังจบฤดูกาล เอซีมิลานผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกได้จริง และได้รองแชมป์ลีก ผลลัพธ์นี้น่าเชื่อจริงๆ เอซีมิลานมีฤดูกาล ที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ทีมเอซีมิลานนี้ กำลังอยู่ในเส้นทางแห่งการฟื้นฟู

AC Milan

ตอนนี้ในช่วงการแข่งขันของ เอซีมิลาน หากพวกเขาต้องการเดินหน้า ในการโจมตีการแข่งขันฤดูกาลใหม่ต่อไป พวกเขาก็ต้องเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับรายชื่อนักเตะของทีม เป็นผลให้ก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ เอซีมิลานมุ่งเป้าไปที่ตลาดการโอน และมีเหยื่อที่ลงนามแล้ว ผู้เล่นคนนี้คือชิรูด์

ตามรายงานของสื่อ เอซีมิลานต้องการเซ็นสัญญากับชิรูด์ และข้อเสนอของเอซีมิลาน คือเงินเดือนประจำปี 4 ล้านยูโร เป็นที่เข้าใจกันว่า เอซีมิลานกำลังรอให้เชลซี ปล่อยตัวให้ฟรีๆ เพื่อที่ เอซี มิลาน จะได้ชิรูด์โดยไม่ต้องขอวีซ่า สกิร่ายังเผยอีกว่า ชิรูด์สนใจดีลร่วมทีมเอซีมิลานเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าเมื่อมิลานซื้อชิรูด์ ชิรูด์เองก็ตั้งใจ ที่จะเข้าร่วมกับมิลานด้วย

ซึ่งทำให้การย้ายทีมครั้งนี้มีโอกาสมาก ที่จะได้ผลิตอย่างเป็นทางการ ขณะนี้เอซีมิลานเข้าใกล้ การเซ็นสัญญากับชิรูด์มากขึ้น ในสายตาของโลกภายนอก ทีมเอซีมิลานได้ปล่อย การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ เนื่องจากชิรูด์เป็นผู้เล่นระดับสูง เขาจึงไม่เพียงแต่มีบทบาทสำคัญ แต่ยังสามารถทำคะแนน ในเขตโทษได้อีกด้วย

เขาเป็นผู้เล่นกองหน้าที่มีประสบการณ์สูง นอกจากนี้ ชิรูด์มีประสบการณ์มากมาย ในการแข่งขันชิงแชมป์ และเขามีประสบการณ์ในการแข่งขัน ดังนั้นเมื่อเอซีมิลาน เซ็นสัญญากับชิรูด์ ถ้า เอ ซี มิ ลานได้ชิรูด์จริงๆ เอซีมิลานก็จะสร้างนักเตะรวมกัน ในขณะเดียวกัน ระบบแท็คติกของเอซีมิลาน ในฤดูกาลใหม่ ก็ออกมาเช่นกัน ในเกมต่อๆไป เอซีมิลานจะใช้กองหน้า แบบดับเบิ้ลเซ็นเตอร์ร่วมกัน เพื่อวางแผนการเล่นให้สูง

ในระบบแท็คติกนี้ สองนักเตะของมิลาน นั้นแข็งแกร่งเกินไป พวกเขาคือชิรูด์และอิบราฮิโมวิช เพราะผู้เล่นสองคนนี้ เป็นทั้งผู้เล่นระดับท็อป ที่สามารถแข่งขันได้ดี และทั้งคู่มีคุณสมบัติตรงกลางที่แข็งแกร่ง ดังนั้นเมื่อเอซีมิลานมี 2 อย่างนี้พร้อมกัน จุดแข็งของเอซีมิลาน ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในฤดูกาลใหม่ เอซีมิลานจะทำให้ทุกทีมในเซเรียอา รู้สึกไม่สบายใจ และคาดว่าจะสร้างแชมป์กัลโช่เซเรียอา

เมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อโลกภายนอกเชื่อว่าชิรูด์ เซ็นเตอร์ชาวฝรั่งเศสของเชลซี อาจย้ายและออกจากทีม เชลซีก็ประกาศขยายสัญญากับชิรูด์ออกไปอีก 1 ปี ทำให้เกิดความโกลาหล ในโลกภายนอก อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ได้อธิบายไว้ในแถลงการณ์ อย่างเป็นทางการของเชลซี

และสโมสรได้เปิดใช้งานตัวเลือก การต่ออายุในสัญญาชิรูด์ ในเดือนเมษายน และตัวแทนของ ชิรูด์อธิบายว่า เชลซีกำลังเปิดใช้งานตัวเลือก การต่ออายุเพียงฝ่ายเดียว แต่พวกเขายังสัญญาด้วยว่า หากมีข้อเสนอจากต่างประเทศ พวกเขาจะปล่อยพวกเขา ก่อนหน้านี้ สื่อเชื่อเสมอมาว่าชิรูด์มีโอกาสสูง ที่จะเลือกโอนฟรีหลังจากสัญญาหมดลง ในซัมเมอร์นี้

และทีมต่อไปที่มีแนวโน้มมากที่สุด คือเอซีมิลาน รองแชมป์เซเรียอา ที่ได้กลับมาเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากผ่านไป 7 ปี ตามข่าวจากสื่อนักข่าวชาวอิตาลี ถึงแม้ว่าเขาจะต่อสัญญากับสโมสรแล้ว ชิรูด์และเชลซี ก็มีข้อตกลงแบบสุภาพบุรุษ ตราบใดที่มีข้อเสนอจากสโมสรต่างประเทศ เชลซีก็จงใจขัดขวางไม่ได้ สกิร่าเน้นย้ำว่าเอซีมิลาน ยังคงเป็นตัวเลือกแรกของชิรูด์

ทีมชาติฝรั่งเศสกำลังรอ การปล่อยตัวจากเชลซี สกิร่ายังเปิดเผยว่าเอซีมิลาน ได้เปิดสัญญา 2 ปี สำหรับชิรูด์ด้วยเงินเดือนประจำปี 4 ล้านยูโร ซึ่งเกินเพดานเงินเดือนประจำปี 3.5 ล้าน ที่เอซีมิลานเซ็นสัญญาในปัจจุบัน ซึ่งสามารถสะท้อนได้อย่างเต็มที่ ของทีมเอซีมิลาน นอกจากนี้ ตามสื่อต่างๆ ในอิตาลีและสหราชอาณาจักร เพื่อให้เชลซีปล่อยตัวนักเตะได้ง่ายขึ้น

สโมสรเอซีมิลาน เตรียมเสนอ 3 ล้านปอนด์เป็นค่าชดเชยของเชลซี ปัจจุบันชิรูด์กำลังเตรียมตัว สำหรับถ้วยยุโรปกับทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของฝรั่งเศส ที่เอาชนะบัลแกเรีย 3 ต่อ 0 เขาทำประตูแทน 2 ครั้ง และแสดงอาการได้ดี นอกจากนี้ เขายังอายุ 34 ปีอีกด้วย และอายุ 251 วัน ผู้เล่นที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของทีมฝรั่งเศสที่ทำประตูได้ และเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุด ที่ทำคะแนนได้ 2 ครั้ง

เอซีมิลาน ดาโลเริ่มลงเล่นให้กับทีม ในการแข่งขันเซเรียอาไปแล้ว 21 เกม

ตามรายงานล่าสุดจากสื่อนักข่าวชาวอิตาลี เอซีมิลานหวังที่จะเก็บดาโล และผู้เล่นก็กระตือรือร้น ที่จะอยู่ในเอซีมิลาน เพื่อเล่นต่อไป แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสนอราคา 20 ล้านยูโร สำหรับมัน เอซีมิลานหวังว่า จะอยู่ในเงินกู้ซื้อออปชั่น ฟูลแบ็คชาวโปรตุเกส

ดาโลวัย 22 ปี เริ่มเล่นให้เอซีมิลาน เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยยืมตัวไปเล่นให้กับทีมในเซเรียอาไปแล้ว 21 เกม ในฤดูกาลนี้ รวม 10 เกมออกสตาร์ท 1 ประตู 1 แอสซิสต์ เขายังลงเล่นในยูโรปาลีก 10 เกมอีกด้วย เกม 8 สตาร์ท 1 ประตู 2 แอสซิสต์ ดาโลเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ ฟูลแบ็คทั้งซ้ายและขวาสามารถเล่นได้

เช่นเดียวกับมิดฟิลด์ด้านขวา มูลค่าผู้เล่นปัจจุบันในเยอรมนีคือ 10 ล้านยูโร และสัญญาของเขา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะหมดอายุในปี 2023 ตามข่าวจากสื่อ เอซีมิลานต้องการดาโลและผู้เล่น ก็ต้องการที่จะอยู่ในเอซีมิลาน เพื่อเล่นในเซเรียอา เพราะพวกเขาไม่สามารถ เล่นในพรีเมียร์ลีกได้ หลังจากกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เนื่องจากเหลือเวลาเพียง 2 ปี ในสัญญาระหว่างทั้งสองฝ่าย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หวังว่าจะสามารถขายรายการการแข่งขัน ซัมเมอร์นี้ได้ในปีนี้ และเสนอราคาให้ดาโลในราคา 20 ล้านยูโร เอซีมิลานหวังจะซื้อดาโลไว้ จากนั้นพวกเขาก็ต้องเจรจา กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผู้เล่นกำลังยุ่งอยู่ กับการเตรียมตัว สำหรับถ้วยยุโรป หรืออเมริกาคัพ และสโมสรใหญ่ๆ ก็กำลังเซ็นสัญญาอย่างแข็งขัน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า ตามรายงานล่าสุดจากสื่อ เอซีมิลานสนใจกองหน้าดาวรุ่งของฟีออเรนตีนา นั้นคือวลาโควิชมาก แต่ข้อเสนอของฟีออเรนตีนา สำหรับผู้เล่น U23 ที่ดีที่สุดในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้สูงถึง 60 ล้านยูโร ซึ่งเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุด ในข้อตกลง

ระหว่างทั้งสองฝ่าย สื่อกล่าวว่าเมื่อพิจารณา จากการแข่งขัน 2 รายการของทีมรวมถึงอายุ และอาการบาดเจ็บของอีบราฮีมอวิช บวกกับการจากไปของมันจูกิชของเชลซี และชิรูด์ได้ต่อสัญญาอีกปีหนึ่ง เอซีมิลานต้องการชิรูด์ จากการเซ็นสัญญาเท่านั้น ประสบปัญหาในการเสริมกำลังของเอซีมิลาน กำลังประเมินกองหน้าคนอื่นๆอยู่

ผู้บริหารของเอซีมิลานสนใจวลาโควิชมาก และเล็งเห็นถึงศักยภาพ และการเติบโตของกองหน้าดาวรุ่งรายนี้ อย่างไรก็ตาม ป้ายราคา 60 ล้านยูโร ของฟีออเรนตีนานั้นสูงเกินไป สำหรับเอซีมิลาน หากถูกลดราคาจากการเจรจาขอราคา เอ ซี มิลาน วางแผน ที่จะแนะนำวลาโควิช อายุ 21 ปี เป็นทีมชาติเซอร์เบีย

เขาลงเล่น 37 เกมในเซเรียอาให้กับฟีออเรนติน่า ในฤดูกาลนี้ รวม 34 นัดและยิงได้ 21 ประตู เขาเป็นดาวซัลโวคนที่ 4 ในเซเรียอาในฤดูกาลนี้ มี 3 แอสซิสต์ สัญญาของวลาโควิช กับ ฟีออเรนติน่าจะหมดอายุในปี 2023 และมูลค่าผู้เล่นปัจจุบัน ในเยอรมนีอยู่ที่ 40 ล้านยูโร

ติดตามทักษะการเล่นเกมออนไลน์ และ ข่าวสารกีฬาต่างๆ : ufagambit